Ai sẽ giành Quả bóng vàng 2016 theo như “Rô béo”

“Người ngoài hành tinh” – người chưa từng làm công tác huấn luyện, mặt khác, lại bình luận, sự việc sẽ khiến Zizou đau đầu.

Nhà vô địch World Cup cho rằng, không có khả năng giành .

đang ở Pachuca, Mexico để nhận một phần thưởng danh dự. Tiền đạo lẫy lừng một thời tuyên bố ủng hộ C.Ronaldo trong giải thưởng quả bóng vàng năm nay. Anh cũng nói nhiều tới hợp đồng mới của siêu sao người Bồ tại , và tuyệt nhiên chẳng bàn luận gì về Messi.

” cho rằng, sự ảnh hưởng của CR7 ở đội bóng Hoàng gia là không thể thay thế. Vai trò lãnh đạo của vẫn rất cần thiết cho tập thể.

“Sẽ là tốt nhất nếu Cris Ronaldo nghỉ hưu tại Real và sau đó làm việc tại câu lạc bộ”, huyền thoại người Brazil nói trên Claro Sports. “Tôi không nghĩ anh ấy sẽ gặp nhiều khó khăn để đạt được điều này.

Năm nay, nếu phải chọn, tôi sẽ chọn Ronaldo cho danh hiệu Quả bóng vàng chứ không phải Messi. Cứ nhìn những gì anh ấy đã giành được trong năm vừa qua thì rõ”.
ro-beo-chon-ronaldo-ginah-qua-bong-vang-2016-1478674087
Rô béo.

Khi được hỏi, giữa Karim Benzema và Alvaro Morata, ai xứng đáng xuất phát trong đội hình Real, Ronaldo Nazario nhấn mạnh rằng sự cạnh tranh là tốt cho cả hai, tốt cho Zidane:

“Tôi nghĩ đó là sự cạnh tranh lành mạnh đang có ở Real Madrid. Cả hai cần phải sẵn sàng mỗi khi được trọng dụng. Zidane thi thoảng giành một vài phút cho Lucas Vazquez, Isco, Morata và cả Marco Asensio. Các cầu thủ xứng đáng có được điều đó”.

“Người ngoài hành tinh” – người chưa từng làm công tác huấn luyện, mặt khác, lại bình luận, sự việc sẽ khiến Zizou đau đầu.

Cuối buổi trả lời phỏng vấn, “Rô béo” dành những lời có cánh cho đồng đội cũ: “Zidane là cầu thủ tốt nhất mà tôi từng chơi cùng. Với cương vị HLV, ông ấy đang làm tốt công việc của mình. Chỉ trong một thời gian ngắn, Zidane đã giành danh hiệu cao quý Champions League và nhận được sự tôn trọng tuyệt đối từ các cầu thủ”.

Liên quan tới hoạt động hiện tại, có mặt ở Mexico, Ronaldo Nazario tuyên bố bóng đá hiện đại là điều dân chủ nhất trên thế giới bởi nó cung cấp cơ hội cho tất cả:

“Không có thứ gì trên hành tinh này dân chủ như bóng đá. Bóng đá dành cho tất cả mọi người, cũng chẳng làm mất cơ hội của ai”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *