Bé gái 3 tuổi chết bất thường sau khi ăn tại trường mầm non

Do bố mẹ bận đi làm nên đã gửi cháu K cho bà ngoại trông giúp và đi học tại đây.

Cháu Ngân K nhập viện trong tình trạng tim ngừng đập, ngừng thở và đồng tử giãn.

Khoảng 15 giờ chiều qua (8/11), tại trường mầm non xã Kim Lương, huyện Kim Thành (), xảy ra sự việc cháu Nguyễn Ngọc Ngân K (SN 2013), trú tại thôn Đồng Mỹ, (cùng huyện Kim Thành), đang học lớp 3 tuổi đã tử vong tại trường.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Vũ Ngọc Uông – Chủ tịch UBND xã Kim Lương xác nhận sự việc và thông tin, sau khi cháu Ngân K ngủ dậy và được cô giáo chủ nhiệm cho ăn bữa chiều, ăn xong một lát cháu đang ngồi chơi thì tự nhiên gục xuống. Thấy vậy, giáo viên nhà trường đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành và sau đó cháu tử vong.
be-3-tuoi-chet-bat-thuong-tai-truong-mam-non-sau-khi-an_1

cháu Ngân K được cấp cứu tại Bệnh viện ĐK Kim Thành. Ảnh: Đ.Tuỳ

Ông Nguyễn Quý Phùng – Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Kim Thành cho biết, vào khoảng 16 giờ chiều qua, khoa cấp cứu bệnh viện có tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Ngọc Ngân K từ trường mầm non xã Kim Lương chuyển lên trong tình trạng tim ngừng đập, ngừng thở và đồng tử giãn. Sau khi tiến hành cấp cứu gần 1 giờ đồng hồ, đã thông báo cho Công an huyện giải quyết sự việc.

Nhận được thông tin, cơ quan điều tra Công an huyện Kim Thành đã có mặt bảo vệ hiện trường, sau đó cơ quan pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi. Đến rạng sáng nay (9/11), thi thể cháu Ngân K đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Được biết, cháu Ngân K quê ở thôn Đồng Mỹ, xã Kim Anh (cùng huyện Kim Thành), có bà ngoại quê ở xã Kim Lương. Do bố mẹ bận đi làm nên đã gửi cháu K cho bà ngoại trông giúp và đi học tại đây.

“Hiện nay, xã chúng tôi đã đề nghị Ban giám hiệu trường mầm non báo cáo sự việc để nắm thông tin tường tận và trả lời”, ông Uông cho PV biết thêm.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *