Đám hỏi kỳ lạ nhất Việt Nam khi 2 họ ngồi trên xe tải ăn bánh, uống chè

Không dựng rạp trên mặt đất như lẽ thông thường, cô dâu chú rể và gia đình hai bên đã quyết định “chơi trội” khi mạnh dạn dựng rạp trên…xe tải.

Quyết định “chơi trội” trong lễ ăn hỏi cực ngầu với hàng chục chiếc xe tải, đây chắc hẳn là lễ ăn hỏi ấn tượng nhất năm nay.

Có nhiều cách để biến ngày trọng đại của đời mình trở nên độc đáo. Nhiều đám cưới, đám hỏi trở nên nổi bật nhờ trang phục độc – lạ, trang hoàng theo phong cách “không đụng hàng” hay quà tặng khách mời có một không hai.

Thế nhưng có những đám cưới, đám hỏi vượt xa sự tưởng tượng của bất cứ ai, ngay cả với những người giàu trí tưởng tượng nhất. Lễ ăn hỏi diễn ra tại Vĩnh Phúc vào sáng hôm nay là một minh chứng rõ nét.

quan-khach-2-ho-ngoi-tren-xe-tai-an-banh-uong-che-dam-hoi-ky-la-nhat-viet-nam-la-day_1
Lễ ăn hỏi khiến người đi đường phải choáng váng vì quá độc lạ (Ảnh: Beat.vn)

Theo đó, một fanpage dành cho giới trẻ đã đăng tải hình ảnh về lễ ăn hỏi độc, lạ diễn ra tại Vĩnh Phúc, ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Không chỉ khiến người đi đường choáng váng với hàng chục chiếc xe tải bon bon trên đường mà hình ảnh khách khứa, quan viên hai họ thản nhiên ngồi uống nước chè, ăn hạt hướng dương trên xe cũng khiến nhiều người giật mình

quan-khach-2-ho-ngoi-tren-xe-tai-an-banh-uong-che-dam-hoi-ky-la-nhat-viet-nam-la-day_2

quan-khach-2-ho-ngoi-tren-xe-tai-an-banh-uong-che-dam-hoi-ky-la-nhat-viet-nam-la-day_3
Những hình ảnh này ngay lâp tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng (Ảnh: Beat.vn)

Không dựng rạp trên mặt đất như lẽ thông thường, cô dâu chú rể và gia đình hai bên đã quyết định “chơi trội” khi mạnh dạn dựng rạp trên…xe tải.

Vẫn theo phong cách trang trí thường thấy với rèm cưới, bóng bay, kê thêm chục cái ghế dành cho quan khách…lễ ăn hỏi độc nhất Việt Nam đã diễn ra như thế.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội, những hình ảnh đã nhận được nhiều quan điểm trái chiều từ cộng đồng mạng.

Nhiều bạn trẻ bày tỏ sự thích thú với lễ ăn hỏi độc lạ và sáng tạo này trong khi đó cũng rất nhiều bình luận cho rằng, không những tổ chức quá màu mè mà còn rất nguy hiểm cho những người đi đường và chính những người tham gia lễ ăn hỏi đó.

quan-khach-2-ho-ngoi-tren-xe-tai-an-banh-uong-che-dam-hoi-ky-la-nhat-viet-nam-la-day_4
Đám hỏi kỳ lạ ngay lập tức nhận được nhiều quan điểm trái chiều, người ủng hộ, người chê trách

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *