Galaxy S8 sẽ lùi ngày ra mắt tới tháng 4/2017

Cho đến nay, bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là tác nhân níu giữ khách hàng trung thành của Samsung.

Thay vì giới thiệu mẫu theo lịch thời gian thường niên là tại triển lãm di động toàn cầu (MWC 2017) vào tháng 2 hằng năm, Samsung tiếp tục lùi ngày ra mắt đến tháng 4/2017
s8-002-1478587802
Galaxy S8 có thể lùi ngày ra mắt tới tháng 4/2017.

Đến bây giờ, đã có rất nhiều tin đồn nổi lên xung quanh người trợ lý ảo trên Galaxy S8 của Samsung, Bixby. Như vậy, Samsung đã xếp mình ngang hàng với Google, Microsoft, Amazon và Apple về phương diện này.

Samsung sẽ điều chỉnh khung điện thoại để tối ưu hoá vị trí của Bixby bằng cách đặt một nút riêng cho trợ lý ảo này. Theo như Nhật báo phố Wall thì đây sẽ là một nút vật lý.

Đây là một ý tưởng tốt để gọi người trợ lý ảo thông minh Bixby đến nếu bạn không muốn hét vào điện thoại khi đang ngồi trên tàu hoả hoặc ở ga xe điện ngầm, tuy nhiên sau đó bạn vẫn phải nói chuyện với Bixby ở đám đông nên chúng ta sẽ được xem nền tảng trí thông minh nhân tạo này sẽ thay đổi mọi thứ như thế nào để tạo sự tiện lợi cho người dùng.

Tuy nhiên, không may là nguồn tin của Nhật báo phố Wall cũng nói rằng Samsung mới chỉ đang có ý định như vậy chứ vẫn chưa quyết định chính thức và chưa hết, tờ báo còn cho biết chiếc điện thoại có thể đến muộn hơn lệ thường. Trong các năm trước đây Samsung thường dùng ngày trước ngày khai mạc Hội nghị di động thế giới (MWC) vào cuối tháng 2 hoặc đầu tháng 3 để giới thiệu “bom tấn” Galaxy S, nhưng năm 2017 thông lệ đó có thể thay đổi.

Nguồn tin nội bộ nói Samsung nhiều khả năng sẽ ra mắt S8 sau MWC (khai mạc vào 27/2). Hiện tại các hoạt động kiểm tra chất lượng tiền công bố đang được tiến hành gấp rút và sẽ chưa thể hoàn tất trước tháng 4/2017, nghĩa là muộn hơn 1 tháng so với năm nay. Tuy nhiên, Samsung không có lựa chọn nào khác sau khi đã vướng phải 2 đợt thu hồi Note 7 trong 2016. Cho đến nay, bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge vẫn là tác nhân níu giữ khách hàng trung thành của Samsung.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *