Những điểm nổi bật trên bản iOS 10.2 beta 2 của Apple

Ứng dụng được thiết kế như một hướng dẫn sử dụng giúp người dùng khám phá nội dung mới và quyết định xem cái gì.

Apple vừa tung ra bản thử nghiệm thứ 2 (beta 2) của hệ điều hành iOS 10.2 dành cho các nhà phát triển, một tuần sau bản iOS 10.2 beta 1 ra đời và 2 tuần sau khi iOS 10.1 chính thức phát hành.
ios-10-beta-2-1478578264
có một số cập nhật nhỏ. Ảnh: Redmon Pie.

Các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải về iOS 10.2 beta 2 từ Trung tâm các nhà phát triển Apple Developer Center hoặc qua mạng Internet nếu đã cài đặt hồ sơ tuỳ chỉnh thích hợp.

iOS 10.2 không có một tính năng đơn chính quan trọng như chế độ Chân dung trên iOS 10.1, nhưng nó cũng cập nhật một vài tính năng nhỏ. Các biểu tượng cảm xúc mới được bổ sung vào bản cập nhật như mặt hề, mặt “mũi xanh”, selfie, bàn tay, mặt cáo, con cú, cá mập, bướm, quả lê, bánh kếp, bánh sừng bò … Có hàng trăm biểu tượng cảm xúc mới như các biểu tượng nghề nghiệp liên quan đến cả 2 giới: như nhân viên cứu hoả, nhân viên cơ khí, luật sư, bác sĩ, nhà khoa học …vv…

Apple cũng thiết kế lại nhiều biểu tượng cảm xúc hiện tại khi làm cho chúng trở nên chi tiết và giống với thực tế hơn.

Cùng với biểu tượng cảm xúc mới, iOS 10.2 cũng bao gồm hình nền mới, lựa chọn sắp xếp bài hát, hiệu ứng màn hình Celebrate giúp thay đổi hiệu ứng cho ứng dụng nhắn tin, lựa chọn giữ nguyên chế độ camera hiện tại, ứng dụng video, hỗ trợ cơ chế chứng thực một cửa Single-Sign On để xem TV trực tiếp qua ứng dụng …

Những điểm mới trên iOS 10.2 beta 2:

Ứng dụng TV: iOS 10.2 bao gồm ứng dụng TV đã được giới thiệu tại sự kiện Hello again ngày 27/10 của Apple. Ứng dụng được thiết kế như một hướng dẫn sử dụng giúp người dùng khám phá nội dung mới và quyết định xem cái gì.

SOS: Tính năng SOS mới sẽ gọi các dịch vụ khẩn cấp khi nút nguồn trên iPhone được nhấn liên tiếp 5 lần. Theo Apple, tính năng SOS hiện đã hoạt động ở Australia, Bỉ, Brazil, Canada, Trung Quốc, Pháp, Hong Kong, Ấn Độ, Italy, Nhật Bản, Nga, Tây Ban Nha, Anh và Mỹ.

Music (Âm nhạc): Có 2 nút Shuffle (phát ngẫu nhiên) và Repeat (nghe lại) được thiết kế lớn hơn trong ứng dụng Music để nghe bài hát.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *