Trợ lý ảo Bixby trên Samsung Galaxy S8 dần lộ diện

Nghĩa là, đây là một phần mềm sử dụng để vận hành hệ thống nhận diện giọng nói, là phần mềm máy tính cho phép sử dụng điện thoại di động qua điều khiển bằng giọng nói chứ không dùng tay.

Samsung đã nộp hồ sơ xin cấp thương hiệu cho trợ lý số điều khiển bằng giọng nói của mình, có tên gọi Bixby.
s8-1478237028
Galaxy S8 sẽ có trợ lý số giống Google Assistant, Siri, Cortana.

Không muốn để các đối thủ có đầu tư lớn vào công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) vượt qua, Samsung đã nộp hồ sơ xin cấp thương hiệu cho trợ lý số điều khiển bằng giọng nói của mình, có tên gọi Bixby. Hiện giờ, lý do vì sao Samsung chọn cái tên này và nó liệu nó còn tiếp tục tồn tại tốt sau khi phiên bản đầu tiên, dự kiến là trên Galaxy S8, ra mắt … đang là chủ đề bàn tán của mọi người.

Hồ sơ xin cấp tên thương mại của Samsung đã giải thích chi tiết rằng cái tên này miêu tả một phần mềm máy tính cho mục đích quản lý thông tin cá nhân, một phần mềm ứng dụng máy tính cho smartphone, điện thoại di động nói chung, laptop và máy tính bảng. Nghĩa là, đây là một phần mềm sử dụng để vận hành hệ thống nhận diện giọng nói, là phần mềm máy tính cho phép sử dụng điện thoại di động qua điều khiển bằng giọng nói chứ không dùng tay.

Như vậy, Bixby đang được tạo ra để trở thành một trợ lý số thông minh điều khiển bằng giọng nói, cạnh tranh với những Google Assistant, Siri, Cortana vv… Samsung đúng ra cũng đã có trợ lý S Voice của mình trên điện thoại nhưng sản phẩm này không được coi là một thành công và được người dùng ủng hộ. Vì vậy, Bixby có thể sẽ thay đổi điều này, hy vọng trên Galaxy S8.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *